中文|English|Русский язык|Español|Tiếng Việt Nam|Türkçe
Vị trí hiện tại:quê hương > Nghiên cứu kỹ thuật và phát t

Actividad Reciente

Nghiên cứu công nghệ và phát triển.

J.S Machinenỗ lực nghiên cứu phát triển công nghệ mạnh mẽ, mỗi năm có khoản từ 5-10 sản phẩm được đưa ra thị trường.
Năm 1997 được bình chọn là doanh nghiệp công nghệ kỹ thuật cao của tình Hồ Bắc. Năm 1999 trung tâm kỹ thuật công nghệ của Công ty đã được 4 Bộ trong nước trong đó  bao gồm : Bộ ngoại giao, bộ kinh tế công nhận là Trung tâm kỹ thuật công nghệ cấp Quốc Gia.
Hiện tại đã thành lập Trung tâm kỹ thuật công nghệ cấp Quốc Gia duy nhất về ngành thiết bị máy móc bao bì tại Vũ Hán với hơn 200 nhân viên chuyên môn kỹ thuật tham gia vào nghiên cứu và phát triền. Công ty cũng liên kết với trường đại học khoa hoc công nghệ Huazhong mở các lớp nghiên cứu kỹ thuật, đồng thời tuyển dụng những nhân tài kỹ thuật công nghệ cao, tiếp tục làm phong phú thêm đội ngũ kỹ thuật. Hiện tại công ty có hơn 48 nhân viên tốt nghiệp sau đại học có tay nghề kỹ thuật cao.
Chi phí nghiên cứu công nghệ và phát triển của J.S Machine trong vòng 3 năm qua chiếm khoảng 3.5%, 4.12%, 4.5% tỉ trọng thu nhập chính của doanh nghiệp.
Hướng nghiêm cứu và phát triển của trung tâm công nghệ kỹ thuật công ty :
Đầu tiên chính là tiếp tục nâng cao, củng cố các trọng tâm chính. Trên cơ sở tiếp tục nâng cao mức độ tự động hóa dây truyền sản xuất bao bì carton, trọng điểm chính là nghiên cứu phát triển các sản phẩm công nghệ cao như dây truyền sản xuất bao bì carton 9 lớp hiện đại hóa, tốc độ cao, máy cán sóng có chức năng thay lô sóng nhanh, dây truyền sản xuất bao bì carton loại tổ ong tự động và các sản phẩm khác. Đồng thời tiếp tục đưa công nghệ kỹ thuật của nước ngoài vào, phát triển mở rộng thiết bị sau sóng tự động để nâng cao được trình độ kỹ thuật tổng thể , gia tăng gia trị , chiếm được vị trí cao trong ngành thiết bị bao bì.
Hai là : vượt qua khai phá phát triền ngành nghề sản phẩm công nghệ kỹ thuật cao, hợp tác với các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành , mạnh mẽ tăng cường nghiên cứu và phát triển máy móc bao bì thân thiện với môi trường. Các dự án lớn bao gồm : máy in tự động tốc độ cao, hệ thống quản lý thông minh…..
Công ty  Hàng Châuchúng tôi có đội ngũ kỹ sư, công nhân Trung Quốc tay nghề cao, giàu kinh nghiệm được cử sang Việt Nam phục vụ cho việc lắp đặt, hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ và duy tu bảo dưỡng. Trong thời gian 24 tiếng kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản của khách hàng chuyên gia của JS Machine sẽ có mặt tại nhà máy khách hàng để xử lý sự cố.
 
JS Machine có tổng cộng 16 bằng sáng chế quốc gia: